Trang chủ > Về chúng tôi

1. Lịch sử của chúng tôi

GuangZhou Boka Lab System Tech.Co., Ltd là nhà sản xuất đồ nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp từ năm 2013. Sản phẩm chính là đồ nội thất phòng thí nghiệm, tủ hút, tủ phòng thí nghiệm, mặt bàn phòng thí nghiệm, đồ đạc trong phòng thí nghiệm, vòi hoa sen, hộp đựng.

BOKA có hơn 50 nhân viên và xưởng sản xuất 2500 mét vuông, với cơ sở vật chất được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, các sản phẩm đang được bán trên toàn thế giới, và được hơn 2200 khách hàng ở 80 quốc gia khác nhau công nhận và tin tưởng.


2. Nhà máy của chúng tôi

Quảng Châu Boka Lab System Tech.Co., Ltd được đặt tại Quảng Châu Trung Quốc. với các cơ sở được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ cho nội thất phòng thí nghiệm. Sản lượng mỗi năm có thể đạt 17500 bộ .BOKA Luôn theo đuổi dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng cho khách hàng mọi lúc.


微信图片_20170428170507_副本.jpg

微信图片_20170503191605_副本.jpg

3. Sản phẩm của chúng tôi

Quảng Châu Boka Lab System Tech.Co., Ltd bao gồm các sản phẩm sau:

1. Nội thất phòng thí nghiệm

2. tủ hút

3. tủ an toàn

4. đồ đạc trong phòng thí nghiệm

5. mặt bàn

6. trang trí phòng sạch sẽ

7. Hộp chuyền

8. Vòi hoa sen

7. Hệ thống kỹ thuật phòng thí nghiệm: thiết kế và lập kế hoạch tổng thể phòng thí nghiệm, cải tạo phòng thí nghiệm, hệ thống kiểm soát và thông gió phòng thí nghiệm, hệ thống phòng sạch phòng thí nghiệm, hệ thống lọc và môi trường phòng thí nghiệm, hệ thống đường ống khí và nước tinh khiết phòng thí nghiệm, phân tích & thử nghiệm hệ thống GMP dụng cụ chẩn đoán y tế.


4. Ứng dụng sản phẩm

Nội thất phòng thí nghiệm được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học, cao đẳng, trường học, viện nghiên cứu, trung tâm R & D, phòng giám sát và kiểm tra chất lượng của chính phủ, bệnh viện, công nghiệp thực phẩm, công trình nước, công nghiệp vi sinh, khoa học vật liệu và kỹ thuật, ngành mỹ phẩm, hóa học và công nghệ vật lý, bộ phận môi trường, bộ phận kiểm tra và kiểm dịch, chế biến kiểm soát chất lượng, công nghiệp mỹ phẩm, bệnh viện, kỹ thuật hóa dầu, công nghiệp dược phẩm, phát triển và nghiên cứu gen, ngành nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.


5. Chứng chỉ của chúng tôi

Chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả thành công của công ty chúng tôi liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Nội thất phòng thí nghiệm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định trong ISO 9001, ISO14000: 14001, hướng dẫn của SGS, CE, SEFA và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.


6. Thiết bị sản xuất

Chúng tôi có thiết bị sản xuất tự động tiên tiến để sản xuất đồ nội thất phòng thí nghiệm, bao gồm:

Máy đột dập 1.CNC

Máy uốn 2.CNC

3. Nhóm đệm

4. Máy khoan

5. máy cắt

6. Máy cắt


7. Thị trường sản xuất

Chúng tôi có khách hàng từ cả thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Quản lý bán hàng Boka có thể nói tiếng Anh trôi chảy để giao tiếp tốt. Thị trường bán hàng chính của chúng tôi:

Trung Đông 24%

Châu Phi 10%

Bắc Mỹ 5%

Nam Mỹ 5%

Châu Âu 2%

Đông Nam Á 10%

Châu Đại Dương 2%

Tây Âu 5%

Trung Mỹ 1%

Bắc Âu 1%

Nam Âu 5%

Nam Á 10%

Thị trường trong nước 20%


8. Dịch vụ của chúng tôi

Nguyên tắc của chúng tôi là khách hàng đầu tiên, dịch vụ tốt cho mọi khách hàng. Trước khi bán, chúng tôi sẽ cung cấp thiết kế phòng thí nghiệm chuyên nghiệp và thông số kỹ thuật chi tiết cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ bảo hành 2 năm và dịch vụ bảo trì trọn đời.